Tata Motors – Đối tác chiến lược Hưng Thịnh

Bên cạnh lợi thế về chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm lâu năm, hệ thống nhà phân phối rộng khắp, một yếu tố không nhỏ tạo nên uy tín của Hưng Thịnh chính là quan hệ hợp tác với những thương hiệu ô tô thương mại lớn nhất thế giới, đặc biệt trong đó là đối tác TATA MOTORS.

Đối tác chiến lược Hưng Thịnh

 

TATA MOTORS, trị giá 42 tỷ USD, là nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới với danh mục sản phẩm phủ khắp các dòng xe từ thương mại đến du lịch. Tại Ấn Độ, TATA cũng là cái tên dẫn đầu trong mảng xe thương mại, đồng thời nằm top trong phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ, cỡ trung và xe đa dụng. 

Đối tác chiến lược Hưng Thịnh
Đối tác chiến lược Hưng Thịnh

Công ty sở hữu các nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô tại Anh, Ấn Độ, Argentina, Nam Phi và Thái Lan. Không chỉ đầu tư vào sản xuất, TATA cũng đầu tư vào các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Anh, Hàn Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha. 

Bên cạnh đó, TATA cũng chính là thương hiệu mua lại một số công ty sản xuất xe sang trọng như JAGUAR LAND ROVER và nhà sản xuất xe thương mại của Hàn Quốc TATA DAEWOO hay liên doanh với HITACHI, FIAT CHRYSLER – những cái tên nổi trội trong ngành ô tô. 

TATA tại Việt Nam

Với Việt Nam – thị trường quan trọng để thâm nhập khu vực Châu Á, Thái Bình Dương được TATA đặc biệt đầu tư. Trong đó, Hưng Thịnh tự hào là đơn vị đối tác chiến lược để phân phối, lắp ráp các dòng xe TATA với công nghệ cao, hiệu suất tối ưu và thiết kế thẩm mỹ từ 2016. 

Chỉ sau 06 năm hợp tác, đã có 4.000 các sản phẩm xe TATA được Hưng Thịnh phân phối tới khách hàng Việt. Đồng thời, với nhu cầu khách hàng ngày càng thông thái khi quan tâm tới các sản phẩm chất lượng cao, đi kèm dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp thay vì chỉ tập trung một chiếc xe giá rẻ đã tạo nên ngách thị trường bền vững dành riêng cho sản phẩm của TATA và Hưng Thịnh. 

Thêm một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục

Bài viết gần đây

About us

Huỳnh Anh Vũ
Chuyên gia xe tải

Tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách những bài viết và video review chân thực nhất về xe tải đang có mặt tại Ô Tô Hưng Thịnh

Ô Tô Hưng Thịnh chuyên cung cấp xe tải chính hãng với các dịch vụ đóng thùng xe theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng (như thùng bảo ôn, thùng lửng, thùng mui bạt, thùng đông lạnh…) và các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe.
Copyright © 2022. Design by anhlinhmkt.com